cuacuonquoctuan.com.vn

Slide 1

Cửa cuốn đài loan sơn tĩnh điện

Mã SP: Cửa đài loan 1 li

Chi tiết sản phẩm

Được làm từ tôn sơn tĩnh điện cao cấp
Dày 1.0mm (+_8%)
Gam màu : Tự chọn
Độ cao bảng lá 8,2cm - 10cm
Kích thước tối đa ngang 4m5 cao 4
Hoạt động ở 1 chế độ: Motor

Giá: Liên Hệ

 Mô tả sản phẩm

Sản phẩm cửa cuốn Đài Loan là sản phẩm của các hãng sản xuất cửa hàng đầu tại Đài Loan, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất lượng tốt. Dưới đây là một số thông tin phân tích chi tiết về sản phẩm này:

1. Thiết kế:

Cửa cuốn Đài Loan có thiết kế đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi không gian và phong cách nội thất. Kiểu dáng của sản phẩm rất đa dạng từ những cửa cuốn trơn đơn giản đến các mẫu cửa cuốn có họa tiết hoặc bản vẽ độc đáo.

2. Các tùy chọn kích thước:

Sản phẩm cửa cuốn Đài Loan được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tùy chọn kích thước cửa cuốn phù hợp với không gian sử dụng và các nhu cầu của mình.

3. Tính năng và chất lượng:

Cửa cuốn Đài Loan có chất lượng cao, được làm từ các chất liệu tôn sơn mạ màu hoặc được sơn tĩnh điện cao cấp. Sản phẩm được thiết kế với tính năng chống ồn, cách nhiệt tốt, chống bong tróc và chịu mài mòn nên tồn tại lâu dài.

  • Cửa cuốn sử dụng điện: có thể đóng mở tự động bằng tay điều khiển từ xa (chìa khóa cửa cuốn, remote), cửa cuốn hoạt động bằng mô tơ
  •  Cửa cuốn kéo tay/ đẩy tay: đóng mở bằng tay nhờ lò xo trợ lực, cửa cuốn không sử dụng đến motor nên không cần nguồn điện khi vận hành